MediaVN cung cấp giải pháp hệ thống marketing toàn diện

Với hệ thống dịch vụ marketing hiệu quả, MediaVN trở thành đối tác của nhiều nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng về spa, mỹ phẩm, bất động sản.

Ngành Digital Marketing (tiếp thị kỹ thuật số) đối với hầu hết các doanh nghiệp, thương hiệu là điều cần thiết trong thời buổi hiện nay. Ngành này đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vai trò này đã mở đường cho sự xuất hiện của các công ty marketing – những công ty có nguồn lực chuyên sâu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các kế hoạch tiếp thị số phù hợp.

MediaVN có xuất phát điểm là một team marketing nhỏ lẻ chuyên cung cấp các giải pháp digital marketing cho nền tảng Facebook, website… Theo đại diện công ty, nhờ chất lượng dịch vụ tốt, công ty đã đem về cho các thương hiệu mức tăng trưởng doanh số tốt với hàng nghìn đơn hàng mỗi tuần sau vài tháng triển khai.

Năm 2022, ngoài các dịch vụ trên nền tảng Facebook, website, MediaVN liên tục phát triển các dịch vụ tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu… và đạt được một số thành công nhất định.

MediaVN cung cấp hệ sinh thái các dịch vụ marketing, quảng cáo.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh từ năm 2020, MediaVN đã thực hiện chuyển hóa mô hình dịch vụ để tương thích với xu hướng mua sắm online trong các lần giãn cách xã hội. Công ty đã phát triển nhiều gói dịch vụ marketing hấp dẫn như digital marketing và influencer marketing.

Nhờ vậy, công ty ngày càng được biết đến và phát triển lớn mạnh như hiện nay. Khởi đầu, MediaVN chỉ có 20 người đến bây giờ đã phát triển thành đơn vị lớn với hơn 100 nhân viên. Họ đều là những nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, bản lĩnh và đam mê với lĩnh vực marketing, quảng cáo, social media. Với sự dẫn dắt của người quản lý, những con người giàu tính sáng tạo, đầy cá tính cùng nhau đoàn kết, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của MediaVN. Qua đó, thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng.

Đến nay, MediaVN đã hợp tác với hàng trăm nhãn hàng và thương hiệu trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, tài chính, bất động sản, mỹ phẩm, spa… Với mỗi một lĩnh vực, khách hàng khác nhau, công ty luôn hướng tới tìm những giải pháp, nền tảng phù hợp, qua đó giúp thương hiệu đạt được hiệu quả tốt nhất.

Người đứng đầu MediaVN là một CEO có ước mơ và quyết tâm thực hiện mong muốn làm chủ, chủ động trong quá trình khởi nghiệp. Thời điểm xây dựng MediaVN vào khoảng cuối năm 2015, đây là khoảng thời gian các công ty quảng cáo, marketing “mọc lên” khá nhiều. Do đó, nếu bản thân không tìm được sự khác biệt trong ngành sáng tạo thì sẽ bị đào thải. Đây cũng là khó khăn và áp lực đầu tiên mà MediaVN gặp phải trong giai đoạn đầu.

Từ các đơn vị nhỏ đến tập đoàn lớn, MediaVN không ngừng tìm kiếm cơ hội để thể hiện ý tưởng của mình, giúp các doanh nghiệp không ngừng phát triển với các dự án chi tiết, rõ ràng.

Với ý tưởng khác biệt và quy trình thực hiện chuyên nghiệp, công ty MediaVN đã giúp nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp đạt được mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng ngay cả trong tình hình dịch bệnh.

“Chúng tôi không phải là công ty quảng cáo mà là một đơn vị cung cấp các giải pháp hệ thống marketing toàn diện. Trong tương lai, điều MediaVN hướng đến không chỉ là mang đến doanh thu, mà còn hỗ trợ các nhãn hàng khởi nghiệp thành công bằng những giải pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí”, CEO nhấn mạnh.

author

Trần Sơn

MediaVN là đơn vị truyền thông cung cấp các gói dịch vụ về digital marketing, nhận diện thương hiệu, tối ưu chi phí, tăng lượng khách hàng tiềm năng, bùng nổ doanh số cao cho việc phát triển kinh doanh của bạn.

Có thể bạn thích