Hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT đơn giản, nhanh chóng

by Elisa Nguyen
453 views

Trong thời gian gần đây, công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang nhận được sự quan tâm rất lớn của tất cả mọi người trên toàn thế giới, với hàng loạt khả năng như: Trò chuyện, viết văn, trả lời câu hỏi, sáng tạo nội dung… như một con người. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc tạo tài khoản ChatGPT khá là phức tạp vì vậy không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm công cụ thông minh này. Hiểu được điều đó, sau đây Martool.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách tạo tài khoản ChatGPT một cách đơn giản và nhanh chóng nhất ngay trên máy tính của mình.

Cách tạo tài khoản ChatGPT

Hiện tại, có rất nhiều cách để tạo tài khoản ChatGPT ở Việt Nam, nhưng hầu hết tất cả đều rất phức tạp và tốn thời gian. Tuy nhiên, sau đây sẽ là cách tạo tài khoản ChatGPT đơn giản và nhanh chóng nhất mà mình muốn chia sẻ đến các bạn, hãy cùng mình thực hiện các bước sau đây nhé.

Bước 1:

Hiện tại, ChatGPT chưa hỗ trợ tại Việt Nam vì vậy để đăng ký tài khoản, bạn cần phải thuê số điện thoại thuộc các quốc gia mà ChatGPT hỗ trợ bằng cách truy cập vào trang web https://www.smspool.net để đăng ký thuê số điện ảo.

Bước 2:

Sau khi truy cập vào trang web của SMSPool, bạn chọn nút Register để đăng ký tài khoản.

Bước 3:

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn có thể đăng nhập vào SMSPool bằng cách nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo vào ô đăng nhập sau đó nhấn Sign in.

Bước 4: 

Tiếp theo, bạn phải sử dụng thẻ Visa để nạp tiền và thuê số điện ảo bằng cách nhấn vào Deposit > chọn Credit Card ở mục Payment Method > tiếp đó là nhập 1 (Số tiền nạp vào là 1 USD) vào ô Amount và nhấn Deposit. Và cuối cùng bạn chỉ cần nhập thông tin vào màn hình thanh toán để hoàn tất việc nạp tiền.

Bước 5:

Sau khi thanh toán thành công, tài khoản SMSPool của bạn đã có 1 USD, bạn có thể tiến hành thuê sim bằng các thao tác sau đây. Nhấn vào mục Quick Order > mục Service chọn OpenAI/ChatGPT > mục Pricing option giữ nguyên Select highest success rate và cuối cùng là chọn quốc gia United Kingdom hoặc United States sau đó nhấn Purchase để hoàn thành.

Bước 6:

Do ChatGPT hiện đang chặn IP mạng đến từ Việt Nam, vì vậy trước khi đăng ký tài khoản ChatGPT bạn cần phải Fake IP bằng cách nhấn vào đây để cài Touch VPN cho Chrome và kích hoạt.

Bước 7:

Tiếp theo là truy cập vào trang web https://chat.openai.com/auth/login và nhấn Sign up để tạo tài khoản.

Bước 8:

Nhập email vào ô trống, sau đó nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 9:

Đặt mật khẩu cho tài khoản mới và nhấn Continue để xác nhận.

Bước 10:

Sau khi đặt xong mật khẩu, hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác nhận, hãy nhấn Open Gmail để mở Gmail và xác nhận.

Bước 11:

Điền thông tin họ và tên, sau đó nhấn Continue để qua bước tiếp theo.

Bước 12:

Nhập số điện thoại bạn vừa thuê tại SMSPool vào ô trống, sau đó mở SMSPool để nhận mã xác nhận và nhập vào.

Lưu ý: Hệ thống đã tự động nhập sẵn 2 số mã quốc gia, vì vậy khi nhập số điện thoại bạn không được nhập thêm 2 số mã quốc gia.

Bước 13:

Sau khi nhập mã xác nhận thành công, bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản ChatGPT. Hệ thống sẽ tự động quay lại trang đăng nhập, hãy nhấn vào Log in sau đó nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo để đăng nhập và trải nghiệm ChatGPT.

Và đó là các bước để tạo tài khoản ChatGPT đơn giản và nhanh chóng nhất, Martool xin chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất cùng với ChatGPT.

Tin liên quan